tuyên truyền an toàn thực phẩm

Ngày 03/09/2023 17:09:59

HỘI LHPN XÃ ANH SƠN TUYÊN TRUYỀN VỀ ATTP

Sáng ngày 24/8/2023, tại nhà văn hóa thôn Kiếu, Hội liên hiệp phụ nữ xã Anh Sơn tổ chức hội nghị tuyên truyền tập huấn kiến thức về ATTP.

Các học viên tham gia nghe giảng

Tham gia hội nghị tập huấn có gần 100 chị em là hội viên chi hội phụ nữ thôn Kiếu.

Hội nghị nghe Ông Lê Quang Thịnh – Trưởng trạm y tế xã – thành viên tổ giúp việc  ban chỉ đạo QL vệ sinh ATTP xã trao đổi các kiến thức về 10 nguyên tác vàng trong lựa chọn, chế biến thực phẩm; ông Lê Như Huy – Công chức địa chính XD-NN và môi trường trao đổi về quy trình và hướng dẫn cách sử dụng thuốc bảo vệ thực vật đúng quy định góp phần đảm bảo ATTP, bà Trần Thị Quy – công chức văn hóa xã hội – tổ trưởng tổ giúp việc  ban chỉ đạo QL vệ sinh ATTP xã trao đổi về việc ký cam kết đảm bảo ATTP khi tổ chức các bữa cỗ trên 30 người ăn tại gia đình .

Sau buổi tập huấn, tất cả chị em đều bày tỏ sự tin tưởng đối với sự lãnh chỉ đạo của chính quyền địa phương, của Hội phụ nữ xã về công tác đảm bảo ATTP và đã cam kết thực hiện tốt những kiến thức đã lĩnh hội được tại hội nghị./.

tuyên truyền an toàn thực phẩm

Đăng lúc: 03/09/2023 17:09:59 (GMT+7)

HỘI LHPN XÃ ANH SƠN TUYÊN TRUYỀN VỀ ATTP

Các học viên tham gia nghe giảng