MTTQ xã tuyên truyền về ATTP

Ngày 25/08/2023 11:10:18

Sáng ngày 25/8/2023, tại phòng họp gác 2 công sở UBND xã, MTTQ xã Anh Sơn tổ chức hội nghị tuyên truyền tập huấn kiến thức về ATTP.

MTTQ XÃ ANH SƠN TUYÊN TRUYỀN VỀ ATTP

Các học viên tham gia nghe giảng

Tham gia hội nghị tập huấn có 37 ủy viên ủy ban MTTQ xã và các ông (bà) là trưởng phó ban công tác mặt trận thôn.

Hội nghị nghe bà Trần Thị Quy – CC văn hóa xã hội – tổ trưởng tổ giúp việc  ban chỉ đạo QL vệ sinh ATTP xã trao đổi các kiến thức về 10 nguyên tác vàng trong lựa chọn, chế biến thực phẩm, quy trình và hướng dẫn cách sử dụng thuốc bảo vệ thực vật đúng quy định góp phần đảm bảo ATTP.

Hội nghị cũng được nghe đc Lường Tú Ánh – Phó CT MTTQ xã trao đổi về nhiệm vụ, vai trò của MTTQ trong công tác thực hiện chương trình phối hợp với UBND về ATTP giai đoạn 2023-2025.

MTTQ xã tuyên truyền về ATTP

Đăng lúc: 25/08/2023 11:10:18 (GMT+7)

MTTQ XÃ ANH SƠN TUYÊN TRUYỀN VỀ ATTP

Các học viên tham gia nghe giảng