BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

Hiện nay, ngộ độc thực phẩm là vần đề hết sức phức tạp và đã trở thành mối quan tâm của toàn xã hội, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và đời sống của con người. An toàn thực phẩm (ATTP) là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt, được tiếp cận với thực phẩm an toàn đang trở thành quyền cơ bản đối với mỗi con người. Thực phẩm an toàn đóng góp to lớn trong việc cải thiện sức khoẻ con người và chất lượng cuộc sống.

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

Đăng lúc 11 ngày trước · 0 lượt xem

UBND XÃ ANH SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG THỰC HIỆN CÁC CHỈ TIÊU KINH TẾ- XÃ HỘI- AN NINH QUỐC PHÒNG NĂM 2024

Kết luận Hội nghị triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Thị ủy, HĐND thị xã, BCH Đảng bộ, HĐND xã về nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2024

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

MTTQ xã tuyên truyền về an toàn thực phẩm

Sáng ngày 25/8/2023, tại phòng họp gác 2 công sở UBND xã, MTTQ xã Anh Sơn tổ chức hội nghị tuyên truyền tập huấn kiến thức về ATTP.

Đăng lúc 9 tháng trước · 0 lượt xem

tuyên truyền an toàn thực phẩm

Sáng ngày 24/8/2023, tại nhà văn hóa thôn Kiếu, Hội liên hiệp phụ nữ xã Anh Sơn tổ chức hội nghị tuyên truyền tập huấn kiến thức về ATTP

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM

Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể, giúp cơ thể khoẻ mạnh, chống lại các nguy cơ của bệnh tật đang có mặt ở khắp nơi trong môi trường; giúp người ta hoạt động và làm việc. Như vậy, nếu nguồn thực phẩm không hợp vệ sinh, sức khoẻ con người sẽ bị đe doạ.

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

MTTQ xã tuyên truyền về ATTP

BẢO HIỂM Y TẾ

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM Y TẾ

NGỘ ĐỘC RƯỢU

Qua thực tế và nghiên cứu, ngộ độc rượu được biểu hiện ở nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Dấu hiệu ngộ độc nhẹ thì mệt mỏi, cảm giác luôn trong tình trạng lơ mơ, cơ thể mất cân đối, nặng thì nôn nhiều, vã mồ hôi, hôn mê, mạch nhanh, suy hô hấp… có thể tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời.

Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem

KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947-27/7/2023)

Chiến tranh đã lùi xa chúng ta nhiều năm rồi, nhưng những nổi đau mà chiến tranh để lại thì vẫn hằn sâu trong trái tim mỗi người dân Việt Nam. Để đất nước độc lập, tự do, bao nhiêu mồ hôi, máu và nước mắt đã đổ xuống trên mảnh đất quê hương. Biết bao người con ưu tú đã ngã xuống, bao người trở về không còn lành lặn, mãi mãi mang thương tật trong mình...

Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem

bài tuyên truyền về việc tổ chức hội trại cho thanh thiếu niên trên địa bàn xã

Hội trại hè thanh thiếu nhi thị xã năm 2023, xã Anh Sơn gồm các nội dung: Diễu hành, đồng diễn, Thi trại đẹp, Thi Nghi thức đội, Liên hoan văn nghệ, tham gia trò chơi lớn, đốt lửa trại…. Thời gian tổ chức dự kiến vào ngày 10-11/08/2023 tại sân vận động xã Anh Sơn.